Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Minh Phước

Công tác Đảng

Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Minh Phước

13/03/2019 09:13:02

Thực hiện Quyết định số 2197-QĐ/ĐUK ngày 28/01/2019 của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh về việc công nhận đảng viên chính thức.

Ngày 22/02/2019, chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Minh Phước, thay mặt chi bộ đồng chí Lê Quang Dũng - Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Minh Phước và đề nghị trong thời gian tới đồng chí Phước tiếp tục nêu cao tính tiên phong gương mẫu tích cực học tập, không ngừng phấn đấu, rèn luyện thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng chi bộ càng ngày trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Minh Phước hứa trước chi bộ sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ, trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam./.