Khám, cấp thuốc, sàng lọc phẫu thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng cho người khuyết tật

Chính sách bảo trợ xã hội

07/08/2019 08:00:50

Trong hai ngày 01 và 02/8/2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với đoàn bác sĩ của Trung tâm Chỉnh hình và phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh thực hiện khám, cấp thuốc, sàng lọc phẫu thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng miễn phí cho 84 người khuyết tật vận động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 3 huyện: Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc và Hàm Thuận Nam.

Tất cả người khuyết tật đến khám sàng lọc đều được cấp phát thuốc và nhận quà của nhà tài trợ. Qua khám sàng lọc, có 01 người khuyết tật được giới thiệu hỗ trợ phẫu thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hoạt động khám sàng lọc phẫu thuật chỉnh hình của đoàn bác sĩ Trung tâm Chỉnh hình và phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bình Thuận năm 2019./.