Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp Tổ chức cho đối tượng đi tham quan sinh hoạt dã ngoại

Chính sách bảo trợ xã hội

16/11/2017 15:50:37

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà đã tổ chức cho cho 40 đối tượng có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp đi tham quan, sinh hoạt dã ngoại tại khu Resot Đất Lành - Lagi.

Đây là một trong những hoạt động vui chơi, giải trí được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm để động viên, khích lệ tinh thần đối với các đối tượng luôn gương mẫu, chấp hành tốt các nội quy, quy định tại cơ sở nuôi dưỡng, thường xuyên giúp đỡ mọi người trong sinh hoạt hàng ngày. Trong buổi sinh hoạt các đối tượng cùng nhau tham gia các trò chơi vận động (đập bong bóng, chim sổ lồng, chèo thuyền trên cạn, … Qua đó đã tạo cho đối tượng có một tinh thần, phấn khởi, cảm thấy được quan tâm, yêu thương để sống vui, sống khỏe và yên tâm sống gắn bó, ổn định tại Trung tâm./.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp