Tổ chức tết trung thu cho trẻ em

Chính sách bảo trợ xã hội

Tổ chức tết trung thu cho trẻ em

18/09/2019 08:30:26

Trong 02 buổi chiều ngày 10 và 11/9/2019, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp đã diễn ra chương trình Vui Tết Trung Thu 2019 với chủ đề “Đêm trăng cho em” với sự tham gia của gần 50 em thiếu nhi là trẻ em mồ côi đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm và con viên chức, lao động cơ quan.

Với mong muốn tái hiện những hình ảnh Trung thu truyền thống, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, chương trình Vui tết Trung thu đã trở thành hoạt động thường xuyên tại Trung tâm để các em thiếu nhi được giao lưu, tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Trung thu, được nghe lại thư Bác Hồ gửi cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 1945 và tham gia những trò chơi tập thể bổ ích.

Với mục đích tổ chức các hoạt động “Vui tươi - thiết thực - bổ ích - an toàn - tiết kiệm” cho các em thiếu nhi, tạo điều kiện để các trẻ em mồ côi đang nuôi dưỡng tại Trung tâm và con viên chức, lao động cơ quan cùng nhau giao lưu, học hỏi, chia sẻ, động viên giúp nhau cùng cố gắng học tập tốt trong năm học mới, chương trình Vui Tết Trung Thu 2019 tại Trung tâm đã diễn ra thành công tốt đẹp./.