Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018

Chính sách bảo trợ xã hội

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018

01/02/2018 10:08:55

Sáng ngày 19/01/2018, tại cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà, Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc  Thành – Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở (KH-TC, BTXH) và 35 VC, LĐ của Trung tâm.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đều nhất trí cao với những kết quả đã đạt được của tập thể Trung tâm trong năm 2017, chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng ngày càng được nâng cao cả về đời sống vật chất lẫn văn hóa tinh thần, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày cho đối tượng, đồng thời cũng tham gia ý kiến thảo luận về những mặt còn hạn chế chưa làm được và thống nhất đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thành – Phó giám đốc Sở Lao động TB&XH đã đánh giá cao những nổ lực và kết quả đã đạt được của Trung tâm trong năm 2017. Thay mặt Lãnh đạo Sở Lao động-TB&XH, đồng chí đã trao tặng giấy khen của Giám đốc Sở cho Tập thể Trung tâm BTXH Tổng hợp và 22 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Nhân dịp năm mới 2018, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể VC, LĐ và động viên VC, LĐ Trung tâm tiếp tục cố gắng thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2018.

Cũng trong chiều cùng ngày, Công đoàn CSTV đã phối hợp với Lãnh đạo Trung tâm đã tổ chức Hội nghị đại biểu Công chức, viên chức và người lao động năm 2017. Nội dung Hội nghị tập trung kiểm điểm việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2016 và những quy định về thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan, đơn vị; công khai thu -  chi ngân sách năm 2017 và dự toán ngân sách 2018, trách nhiệm người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm tới; lắng nghe ý kiến của đại biểu về công tác chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cho công chức, viên chức và người lao động.

Với các câu hỏi của đại biểu đặt ra tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã giải đáp kịp thời và thỏa đáng, đáp ứng được lòng mong đợi của công chức, viên chức, lao động trong toàn đơn vị./.

                                                                                                          Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp

Các bài viết khác

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: 17 Nguyễn Tất Thành - TP. Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận - Điện thoại: 0623.821002; Fax: 0623.825932

Email: laodong@sldtbxh.binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech