Truyền thống phổ biến giáo dục pháp luật cho đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm

Chính sách bảo trợ xã hội

28/08/2019 07:59:59

Ngày 25/8/2019, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Bình Thuận tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019 cho đối tượng trẻ em, người có công cách mạng neo đơn đang sống tại Cơ sở nuôi dưỡng Phan Thiết thuộc Trung tâm.

Tham dự buổi sinh hoạt có 08 trẻ em và 07 người có công cách mạng. Với tinh thần vui vẻ, tích cực lắng nghe, tiếp thu và chia sẻ sôi nổi về các nội dung: luật trẻ em; kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích; các dấu hiệu nhận biết và phòng ngừa bệnh suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi; các quyền lợi chế độ chính sách liên quan đến trẻ em và người có công cách mạng.

Thông qua buổi sinh hoạt góp phần nâng cao sự hiểu biết, kiến thức về năng lực tự bảo vệ bản thân, chăm sóc sức khỏe, chấp hành tốt các nội quy quy chế cơ quan, thay đổi thái độ, hành vi của trẻ em và người có công cách mạng trong sinh hoạt hàng ngày./.